Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Du lịch Minh An (MAS.,) là công ty cung cấp dịch vụ vé máy bay, vận chuyển và các dịch vụ khác liên quan, chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2019. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, được đào tạo, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết có thể đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu di chuyển của Quý khách hàng ở trong nước và quốc tế. Kể từ khi thành lập đến nay, MAS., rất tự hào là đơn vị tư vấn, đưa ra những đề án hợp tác với rất nhiều khách hàng lớn cũng như các cơ quan Bộ ban ngành, các tổ chức, các công ty trong và ngoài nước, với thủ tục nhanh gọn, chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Điều này chứng minh sự phát triển nhanh chóng cũng như uy tín của MAS., trên thị trường vé máy bay.

Dịch vụ

Với 3 giá trị cốt lõi TÍN – NHÂN – TÂM, MAS., cung cấp các dịch vụ:

  • Dịch vụ đặt, giữ chỗ và bán vé máy bay

MAS., là đại lý trực tiếp của các hãng hàng không nội địa như: Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Bamboo Airways. Ngoài ra, cũng là đại lý chính thức của các hãng hàng không quốc tế đang khai thác tại thị trường Việt Nam như: Korean Air, Japan Airlines, Singapore Airlines, Aeroflot, Air France,…

Cung cấp vé du lịch, vé đoàn cho công ty, doanh nghiệp với chính sách ưu đãi, nhanh chóng, hỗ trợ 24/24.

  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn

MAS., hợp tác với hàng trăm khách sạn trong và ngoài nước, việc đặt phòng và giữ chỗ của khách hàng luôn được đảm bảo nhanh chóng, chính xác và an toàn thông tin cá nhân.

Công ty CP Thương mại Dịch vụ và Du lịch Minh An (MAS.,)

Những con số biết nói

Trực quan hơn mọi lời giới thiệu, những con số ấn tượng của MAS., đã đạt được đang dần chứng tỏ chúng tôi là một trong những đại lý cung cấp vé máy bay và đặt phòng khách sạn uy tín nhất tại Việt Nam.

0
Hãng hàng không
0
Khách sạn
0
Khách hàng
0
Quốc gia
Bạn muốn đặt vé máy bay, phòng khách sạn

Mọi điểm đến

MAS., đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường với dịch vụ tiện ích hàng đầu, áp dụng với các điểm đến toàn cầu.

Bay toàn cầu

Đại lý cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hơn 10 hãng máy bay chất lượng dịch vụ cao cấp.

Tiêt kiệm thời gian

Đặt vé máy bay và phòng khách sạn nhanh chóng, tối ưu thời gian cho khách hàng. Điện thoại tư vấn, hỗ trợ 24/24.

Chi phí thấp

Tối ưu chi phí cho chuyến đi thật dễ dàng khi bạn chỉ phải chi trả một mức giá ưu đãi so với giá niêm yết mua trực tiếp.